Hướng dẫn mở khoá nick Facebook bị checkpoint ảnh(72h) mới nhất

Bước 1: Các bạn truy cập vào touch.facebook và thực hiện Fake IP và Ngôn Ngữ lần lượt như này cho mình nhé !

IP : Bulgaria ( Fake = Hola vẫn Ok không sao hết nhé ! )
Ngôn Ngữ : 中文(简体) ( Tiếng Trung Quốc (Giản thể) )
Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong Bước 1 thì các bạn đăng nhập nick bị Checkpoint vào.
Bước 3: Ở mục tải ảnh, các bạn hãy tải lên cho mình tấm ảnh chụp rõ mặt của bạn lên nhé !
Bước 4: Sau khi đã tải ảnh xong, các bạn không vội out ra ngày mà chờ 10s sau đó mới out nhé.
LƯU Ý :
Cách này chỉ áp dụng cho những tải khoản chưa spam nghĩa là chưa tải ảnh lên trước đó. Còn đối với những tài khoản đã sử dụng lâu khoảng 3 tháng trở lên thì tỉ lệ Facebook mở trong vòng 5s rất cao. Nếu tài khoản chưa đủ yêu cầu như trên thì sẽ về sau đúng 1 ngày nhé !
LỜI KẾT :
Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn unlock checkpoint 72h một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu các bạn thấy hay hãy để lại cmt để ủng hộ mình , quý thì cho mình 1 share để có động lực sau viết nhiều bài về thủ thuật FB hơn nữa. Cảm ơn tất cả các bạn !

Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa ư ? đừng lo lắng bởi vấn đề của bạn không quá phức tạp đâu. Bản thân Taimienphi.vn cũng đã có rất nhiều hướng dẫn liên quan đến mở khóa Facebook, link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng. Nhưng cái bạn cần trước tiên không phải là link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa mà chúng ta cần phải biết nguyên nhân của vấn đề, biết được nguyên nhân sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ mở khóa Facebook hơn.

mo khoa facebook tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa

NGUYÊN NHÂN TÀI KHOẢN BỊ VÔ HIỆU HÓA

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa và hãy thử xem bạn dính phải một trong những nguyên nhân nào dưới đây nhé.

– Facebook nghi ngờ hoạt động của bạn, bạn đăng nhập ở nhiều nơi trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến tài khoản bị vô hiệu hóa, tất nhiên trường hợp này dễ dàng mở hơn.
– Sử dụng tên tài khoản giả mạo, giả mạo người nổi tiếng hoặc một ai đó

– Kết bạn số lượng lớn hoặc tham gia quá nhiều nhóm trong một thời gian ngắn.
– Spam tin nhắn, spam bình luận  cũng như các fanpage quá nhiều lần trong một ngày.
– Bị số đông người dùng báo cáo có hành vi không tốt, nội dung xấu trên fanpage hoặc group hoặc trên chính trang cá nhân của bạn.
– Máy tính bị nhiễm các phần mềm độc hại mà chuẩn đoán có thể gây nguy hại, trường hợp này hiếm xảy ra nhưng không phải là không có.
– Đổi mật khẩu liên tục trong thời gian ngắn rất dễ bị ngi ngờ và bị vô hiệu hóa tài khoản.

CÁCH MỞ KHÓA FACEBOOK BỊ VÔ HIỆU HÓA

Có 2 cách giúp bạn mở khóa Facebook nhưng xin lưu ý là cả 2 cách đều không giúp bạn 100% có thể mở khóa Facebook bởi mọi thứ đều phải thông qua sự xem xét của Facebook. Hoặc trong trường hợp bạn vi phạm lỗi quá nặng khiến Facebook bị vô hiệu hóa thì không có cách nào mở được đâu.

1. Gửi Thông Tin Mở Khóa 

Trong trường hợp bạn không để đăng nhập vào Facebook được nữa thì chỉ có cách là gửi thông tin để mở khóa Facebook cho chính Facebook mà thôi. Tất nhiên đội ngũ của Facebook sẽ phải xem xét lại nguyên nhân tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa là gì trước khi tiến hành mở khóa cho bạn.

– Để gửi thông tin  hãy truy cập TẠI ĐÂY.

mo khoa facebook tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa 2

Trong này bạn điền đầy đủ thông tin, ngày tháng năm sinh chi tiết cũng như các thông tin cấn thiết về tài khoản của mình, càng chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội mở khóa  hơn.

mo khoa facebook tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa 3

2. Xác Minh Tài Khoản 

Cách xác minh tài khoản Facebook hay nói cách khác là xác định danh tính là cách giúp bạn mở khóa Facebook trong trường hợp bạn bị nghi là giả mạo, cách này không giúp bạn trong trường hợp bị khóa do vi phạm quy tắc cộng đồng  nhé.

Để xác minh tài khoản  chính chủ bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY.

mo khoa facebook tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa 4

Sau đó tiến hành up ảnh chứng minh thư cá nhân bao gồm 2 mặt, 1 ảnh chân dung để tăng tính xác thực hơn và sau đó là điền địa chỉ Email rồi gửi đến cho Facebook.

mo khoa facebook tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa 5

Trên đây là 2 cách giúp bạn mở khóa khi tài khoản bị vô hiệu hóa, tùy vào trường hợp bạn gặp phải cùng với nguyên nhân cụ thể chúng ta có thể áp dụng vào 1 trong 2 cách trên đây. Facebook là một mạng xã hội rất phức tạp do đó người dùng cần phải chú ý các điều luật có trên mạng xã hội này

Leave Comments

1900.299.228
0971209898